ADULT PRE-IELTS

Khóa học ADULT PRE – IELTS được thiết kế đặc biệt dành cho học viên có trình độ IELTS thấp, mới làm quen IELTS, chưa có phương pháp luyện thi IELTS ưu việt, hiệu quả. Với 12 units, khóa học sẽ giúp các bạn học viên đạt điểm 3.0 – 4.0, trang bị nền tảng tiếng Anh cơ bản cho cả 4 kỹ năng.

ADULT IELTS 4.0

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Ocean Edu đã dành nhiều thời gian biên soạn chương trình luyện thi ADULT IELTS 4.0, giúp các học viên dễ dàng làm quen với đề thi IELTS, các bài thi thử IELTS.

ADULT IELTS 4.5

Khóa học ADULT IELTS 4.5 dành cho các bạn học viên mong muốn chinh phục IELTS 4.5 – 5.0, phát triển tất cả các kỹ năng toàn diện để học viên dễ dàng nâng cao điểm số IELTS của mình.

ADULT IELTS 5.0

Khóa học ADULT IELTS 5.0 được thiết kế dành riêng cho học viên đã có nền tảng Anh ngữ vững chắc, đang tiếp tục phát triển tiếng Anh học thuật để chinh phục IELTS 5.0++.

ADULT IELTS 5.5

Khóa luyện thi ADULT IELTS 5.5 giúp học viên phát triển kỹ năng, chiến lược làm bài trong kỳ thi IELTS với 100% giáo viên nước ngoài.

ADULT IELTS 6.0

Khóa học ADULT IELTS 6.0 giúp các bạn học viên tăng tốc khả năng Anh ngữ, dễ dàng đạt điểm 6.0++, chắp cánh ước mơ vươn xa và du học cho hàng ngàn học viên.

ADULT IELTS 6.5

ADULT IELTS 6.5 là khóa học dành cho các bạn học viên có khả năng Anh ngữ nền tảng tốt, muốn có IELTS đủ yêu cầu để đi du học, phục vụ công việc.

ADULT IELTS 7.0

ADULT IELTS 7.0 là khóa học dành cho các bạn có vốn kiến thức tốt về cả tiếng Anh và format kỳ thi IELTS, mong muốn đạt mức điểm cao, sử dụng tiếg Anh trôi chảy hơn để phục vụ các mục đích đi du học, xin học bổng.

ADULT IELTS 7.5

Khóa học ADULT IELTS 7.5 cung cấp cho các bạn học viên phương pháp, bí quyết làm bài ưu việt cho từng dạng bài thi cụ thể. Đồng thời, phát triển khả năng Anh ngữ vượt trội giúp học viên tự tin đi du học, tham gia giảng dạy hoặc phục vụ công việc.

ADULT IELTS 8.0

ADULT IELTS 8.0 là chương trình luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên có nhu cầu chinh phụ IELTS 8.0++ để đáp ứng yêu cầu học bổng của các trường đại học danh tiếng trên thế giới hoặc có chứng chỉ cao để tham gia giảng dạy Anh ngữ.

ADULT IELTS 8.5

ADULT IELTS 8.5 là luyện thi chuyên sâu được thiết kế đặc biệt nhằm trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược hiệu quả để đạt điểm số cao trong cả 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

TẠI SAO CHỌN OCEAN EDU?

  • ĐỘI NGŨ 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

    Ocean Edu tự hào về đội ngũ hơn 200 giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và có trình độ học vấn cao.

  • HƠN 45 CHI NHÁNH KHẮP CẢ NƯỚC

    Ocean Edu phát triển mô hình giáo dục tiên tiến, hiện đại mang tầm đẳng cấp quốc tế tại hơn 45 chi nhánh khắp cả nước.

  • HƠN 11 NĂM KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO

    Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 11 năm, Ocean Edu hiện là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam.